Ra đời trong bối cảnh thời đại kinh tế mới với nhiều cạnh tranh, đòi hỏi những nỗ lực nhằm khẳng định vị thế. An phát đã vươn lên để trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị an ninh chuyên nghiệp, hướng đến giá trị người dùng với phương châm “mang đến cho bạn cảm giác an toàn”.

Sự nghiệp của chúng tôi chính là xây dựng lợi ích của bạn, của xã hội

Trong những năm qua, An Phát Security đã không ngừng nghiên cứu, hợp tác với các công ty chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới đầu tư cho hệ thống sản phẩm về: thiết bị An ninh Camera, hệ thống mạng, thiết bị siêu thị, nhà thông minh…An Phát Security mong muốn được giúp khách hàng giải quyết bài toán về thông tin liên lạc tiết kiệm – chất lượng – hiệu quả thông qua những ứng dụng phần cứng và phần mềm mà công ty cung cấp. 

Chiến lược kinh doanh của An Phát Security xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt. Điều này được thể hiện không chỉ thông qua việc phát triển kinh tế, cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị sử dụng tốt nhất, mà còn gắn liền với những hoạt động nhân văn dành cho xã hội.

Trong chiến lược con người, An Phát Security mong muốn mỗi thành viên công ty là bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Mỗi người sẽ có cơ hội để thành triển, thành công vì công ty luôn đưa ra những định hướng phát triển phù hợp, đảm bảo tính hệ thống, tính mở, tính toàn diện.

Khẩu hiệu “mang đến cho bạn cảm giác an toàn” luôn nhất quán và là phương châm mà công ty theo đuổi từ khi mới thành lập. Cùng với sự nỗ lực và trách nhiệm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng, hiệu quả cho đầu tư và tính thẩm mỹ của công trình, dự án với hệ thống sản phẩm chất lượng, tinh tế.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty

Trong nguyên tắc hoạt động của mình, chúng tôi bám sát tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đã đưa ra để toàn thể lãnh đạo, nhân viên làm việc hết sức, cống hiến hết mình.

Tầm nhìn

An Phát Security luôn đặt sự phát triển lên hàng đầu với 3 trụ cột là kinh tế – môi trường – xã hội. Tương lai, chúng tôi mong muốn được trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ được tin cậy nhất tại miền Bắc trong ngành để cung cấp cho quý khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi đặt ra mục tiêu khách hàng phải sở hữu những sản phẩm chất lượng, được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.

Điều đặc biệt trong việc mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng đó chính là kết hợp hài hòa giữa giá trị sử dụng và giá trị bền vững trên cơ sở cùng chung tay để xây dựng một cộng đồng phát triển.

Chúng tôi tự hào vì là đơn vị có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh, viễn thông của cả nước. Hỗ trợ cho quá trình ứng dụng công nghệ vào quản lý công việc một cách hiệu quả nhất. 

Giá trị cốt lõi 

Công ty An Phát được thành lập với mong muốn mang lại những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, giá cả hợp lý nhất theo tiêu chí làm việc “TRÍ – TÂM – TÍN”.

Trí: Luôn luôn đổi mới về tư duy sáng tạo, học hỏi không ngừng để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mang lại những giá trị lớn cho khách hàng, hướng tới phục vụ cộng đồng xã hội.

Tâm: Làm việc một cách nhiệt thành, có trách nhiệm với khách hàng. Giá trị này sẽ là giá trị trường tồn và bền vững với thời gian.

Tín: Chúng tôi đặt chữ “tín” lên hàng đầu trong các mối quan hệ nội bộ giữa lãnh đạo – đồng nghiệp và các mối quan hệ giao dịch với khách hàng để tạo sự tin cậy cao nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ mà An Phát Security cung cấp

 • Cung cấp các loại đầu ghi hình Camera, ổ cứng ghi hình
 • Thi công lắp đặt hệ thống Camera, an ninh giám sát, hệ thống báo trộm
 • Cung cấp hệ thống an ninh: Báo cháy, báo trộm, chuông báo động
 • Cung cấp các loại camera giám sát: camera hồng ngoại, camera IP
 • Cung cấp các thiết bị mạng: Switch, Modem, Router…
 • Thi công lắp đặt hạ tầng hệ thống
 • Cung cấp các thiết bị viễn thông
 • Thi công lắp đặt hạ tầng hệ thống: mạng viễn thông, mạng điện thoại

Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với những đơn vị tiêu biểu như: Trường Hải, Honda Việt Nam, Vinfast, Mobifone, VNPT, BIDV, Redsun…và nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác, hứa hẹn sự hợp tác lâu dài.

Với tinh thần phục vụ tận tâm khách hàng, chúng tôi luôn cam kết

 • Tư vấn chính xác
 • Triển khai hợp đồng nhanh, kỹ thuật, thẩm mỹ
 • Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng
 • Chính sách hậu mãi tuyệt vời

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thiết bị an ninh và công nghệ An Phát

 • CS1: 140 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • CS2: 1002 Đường Láng, P. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • CS3: 552A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 0918041616
 • Email: anphatcctv@gmail.com.com

===============================