Nhắc đến hệ thống thiết bị báo động, chống trộm, thông thường chúng ta nghĩ ngay đến các loại ổ khóa, két sắt, camera… Tuy nhiên, những sản phẩm trên chỉ là một trong số rất nhỏ các sản phẩm liên quan đến hệ thống báo động, chống trộm của công ty TNHH thiết bị an ninh và công nghệ An Phát chúng tôi

      Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tìm hiểu nhu cầu cụ thể về kết cấu nhà ở cũng như khu vực làm việc. Để có thể mang đến những giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất dành cho hệ thống thiết bị báo động này.

      Ngoài các thiết bị báo động thông thường ở trên. Công ty chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm mới hiện đại như: báo trộm qua điện thoại, điều khiển từ xa, cảm biến ánh sáng , cảm biến hồng ngoại, camera IP-wifi… Và rất nhiều những thiết bị báo động gia đình thông minh khác trên thị trường.
Hệ thống thiết bị báo động.
      Khi sử dụng hệ thống thiết bị báo động của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm. Khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm, báo động sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết ngay lập tức. Do đó, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra hệ thống báo động báo trộm nhà mình. Để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Nếu không hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có sự cố xảy ra.

Hầu hết các hệ thống thiết bị báo động đều hoạt động theo nguyên tắc cơ bản sau:

  1. Công tắc từ chống cạy cửa (Gắn cửa từ):
      Công tắc từ này được gắn 2 bên cánh cửa, khi trộm cạy cửa thì công tắc từ sẽ truyền tín hiệu về bộ xử lý trung tâm để trung tâm hú còi báo động. Sử dụng pin và kết nối không dây cùng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách khoảng 50m xuyên tường.
  2. Mắt hồng ngoại (Cảm biến hồng ngoại không dây):
      Cảm ứng quét xa được khoảng 5 ~ 6m, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Được kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm với khoảng cách kết nối ~50 mét xuyên tường giống công tắc từ chống cạy cửa.
       Đến với công ty An Phát cam kết mang lại cho quý khách hàng hệ thốngthiết bị báo động,chống trộm. Và hàng trăm sản phẩm khác chất lượng tốt, chính hãng và cam kết bảo hành bảo dưỡng tốt. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi tự tin có thể khắc phục được mọi vấn đề cũng như thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo mang đến quý khách những dịch vụ tốt nhất. Mua bán, sửa chữa, lắp đặt và thay thế mọi linh kiện trong nhiều lĩnh vực.
       Với hệ thống thiết bị báo động hiện đại, chất lượng cao, nhưng giá thành vô cùng phải chăng và cam kết cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm do An Phát cung cấp.

Liên hệ hotline 0918.04.1616 để được cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống thiết bị báo động, chống trộm và giám sát an ninh tốt nhất!

Các sản phẩm các bạn có thể quan tâm: Camera | Thiết bị báo động | Khoá cửa và chuông hình | Thiết bị mạng SEVER | Khoá cửa và chuông hình | Máy chiếu máy chám công | Âm Thanh Chung Cư | Thiết Bị Siêu Thị | Bãi Xe Thông Minh | Thiết Bị Nhà Thông Minh | Thiết Bị Viễn Thông | Phần Mềm – Giải Pháp Doanh Nghiệp | Phụ Kiện

Các Showroom Công ty An Phát: 

Lắp đặt tại Quận Cầu GiấyLắp đặt tại Quận Hà ĐôngLắp đặt tại Quận Đống Đa
Lắp đặt tại Quận Thanh XuânLắp đặt tại Quận Bắc Từ LiêmLắp đặt tại Quận Đống Đa
Lắp đặt tại Quận Tây HồLắp đặt tại Quận Nam Từ LiêmLắp đặt tại Quận Long Biên
Lắp đặt tại Quận Hoàn KiếmLắp đặt tại Quận Hoàng MaiLắp đặt tại Quận Thanh Trì
Lắp đặt tại Quận Hai Bà TrưngLắp đặt tại Quận Gia LâmLắp đặt tại quận Ba Đình

Truy cập Facebook: Công ty thiết bị An Ninh An Phát hoặc Website: www.anphatsecurity.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm.