Chọn mua

Ngăn kéo đựng tiền MAKEN MK-410

Giá tốt nhất: Liên hệ

Liên hệ hotline 0918.04.1616 để mua Ngăn kéo đựng tiền Maken MK410 với giá tốt nhất!

Updating ...
Ngăn kéo đựng tiền Maken MK410 là thiết bị phụ trợ cho hệ thống quản lý bán hàn chuyên nghiệp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang hay các nhu cầu tương tự.Két đựng tiền thu ngân Maken MK410 được thiết kế chắc chắn với đường nét trang nhã, chất liệu bằng thép phù hợp cho các hoạt động kéo dài, thực thi những nhiệm vụ liên tục hàng ngày.

Thiết kế trang nhã, chất liệu bằng thép dày cán nguội

Ngăn kéo đựng tiền Maken MK410 được xây dựng khung sường bằng thép dày cán nguội có độ bền chắc cao, các cạnh được bo cong mềm mại để phù hợp với không gian bán hàng chuyên nghiệp và dễ dàng đặt trong quầy thu ngân.Két đựng tiền Maken MK410 có trọng lượng 7,8kgs hoạt động êm khi con lăn được xây dựng nhựa chống vỡ Polyurethane đã cho thấy nó thật sự đáng tin cậy trong một thiết kế bền bỉ và hiệu quả kinh tế cao.Đánh giá độ bền 1 triệu lần đóng mởKét đựng tiền Maken MK410 được nhà sản xuất thử nghiệm và đưa ra thông số với chu kỳ vòng đời có độ bền cho 1 triệu lần đóng mở hộp đựng tiền, cùng với chi phí phải chăng nên ngăn kéo đựng tiền Maken MK410 được sử dụng phổ biến với độ tin cậy cao.Tiện ích đóng mở và điều khiển mở tự độngNgười sử dụng dễ dàng sử dụng, điều khiển khi tích hợp vào hệ thống bán hàng của mình khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền Maken MK410 với cách đóng, mở bằng tay hoặc điều khiển mở két qua driver của máy in hóa đơn sau hoặc trước thực thi lệnh in bill thanh toán bằng dây kết nối kích out bằng dây cáp RJ11 tiện lợi.

Hộc đựng tiền 10 ngăn tiền giấy

Ngày nay tại thị trường trong nước khi các mệnh giá đồng xu ít được người dùng để thanh toán, thì với 10 ngăn tiền giấy với lần lượt 5 ngăn có kẹp để giữ tiền và 5 ngăn không có kẹp để tiện ích giúp thu ngân quản lý tiền mặt và dễ dàng lấy ra đã tạo nên một lý tưởng lựa chọn ngăn kéo đựng tiền Maken MK410 cho hệ thống bán lẻ của các nhà đầu tư.

Hiệu quả sử dụng cho công nghiệp bán lẻ

Người dùng đang tìm kiếm một ngăn kéo đựng tiền có độ bền, giá cả phải chăng và độ tin cậy cao thì ngăn kéo đựng tiền Maken MK410 là một sự lựa chọn lý tưởng khi được xây dựng trong một thiết kế trang nhã, bền bỉ được làm bằng thép nặng, phù hợp cho sử dụng nhiệm vụ liên tục và tuổi thọ hoạt động kéo dài để hỗ trợ nhân viên thu ngân làm việc hiệu quả.

An toàn, chống thất thoát

Như đã đề cập ở trên, tiền mặt quầy bán hàng được tổ chức ngăn nắp tuần tự sẽ giúp thu ngân tránh khỏi các thao tác nhầm lẫn khi nhận và thối tiền cho khách hàng. Tỷ lệ lệch số tiền thực thu và báo cáo trên phần mềm khi kết phiên sẽ được giảm thiểu tối đa giúp nhân viên an tâm hơn.

Một số két tiền đặc biệt được trang bị bộ cảm biến (sensor) đếm số lần đóng/mở két tiền. Tat cả những lần đóng mở két đều được lưu vào trình điều khiển (driver) của máy in hóa đơn để người quản lý thực hiện đối soát khi cần. Tính năng này kết hợp với thiết bị giám sát cho phép người quản lý đối chiếu số lần khách mua hàng với số lượt mở ngăn kéo nhằm hạn chế thất thoát do biển thủ, gian lận.

Ngoài ra, khay đựng tiền mặt chỉ được bật mở ra mỗi khi có giao dịch thanh toán và được đóng lại bằng tay một cách an toàn. Nhân viên thu ngân có thể yên tâm phục vụ khách hàng hoặc rời khỏi vị trí bán hàng trong chốc lát mà không phải canh cánh lo ngại việc kẻ gian thò tay nhón mất tiền mặt trong phiên bán hàng của mình.

Thuận tiện, đa dụng

Hầu hết ngăn kéo chứa tiền được thiết kế kiểu mô-đun hóa cho phép người dùng nhấc hẳn khay tiền nên để chứa giấy tờ quan trọng như chứng từ kế toán, phiếu nhập kho, bill máy quẹt thẻ POS... Ngăn đựng tiền xu cũng có thể dễ dàng biến thành ngăn đa dụng để chứa vật dụng lặt vặt như ghim kẹp, dây chun nịt tiền.Đặc biệt, két tiền thu ngân loại lớn có thể mở rộng lên tới 10 ngăn tiền giấy nhờ các ngăn đựng tiền xu bên trong khá rộng rãi nên rất phù hợp với đặc thù tiền tệ (không giao dịch tiền xu) tại Việt Nam.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Việc sắp xếp tiền mặt ngăn nắp theo ngăn, giấy tờ và các vật dụng lặt vặt được cất giữ gọn gàng hơn, phục vụ nhanh gọn hơn nên gây được nhiều THIỆN CẢM NƠI KHÁCH HÀNG. Nhân viên thu ngân nhận trả tiền cho khách hàng chính xác hơn, nhanh hơn, an toàn hơn nên sẽ CẢM THẤY YÊN TÂM và như vậy THÁI ĐỘ PHỤC VỤ khách hàng chắc chắn sẽ dễ chịu hơn.
 
Updating ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngăn kéo đựng tiền MAKEN MK-410”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *